Diễn đàn thương mại Quảng Bình

You are not connected. Please login or register

Hosting chất lượng, giá rẻ bất ngờ 25K/T

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dung lượng 300MB, Email P.O.P 3 miễn phí chỉ với 25k và nhiều gói cước hấp dẫn khác

Tại Đà Nẵng, Vinabits là một trong những nhà cung cấp Hosting lớn, có hệ thống Server riêng mạnh mẽ với băng thông trong nước cực lớn (lên đến 1000MBps) và dung lượng lưu trữ lên đến trên 100Terabyte. Ngoài ra, Vinabits còn có một đội ngũ chuyên gia thiết kế web, xây dựng ứng dụng lành nghề luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Vinabits đã cung cấp nhiều giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp lớn và đã mang lại hiệu quả cao như: Bệnh viện C, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đặc sản Đà Nẵng TRẦN, Đặc sản biển BÀ THÔI, nhà hàng APSARA, Tổng công ty CP xây dựng điện Việt Nam - VNECO,... (danh sách khách hàng và đối tác vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi). Vinabits cũng là nhà tài trợ Hosting cho Phobachkhoa.com (svdanang.com) từ những ngày đầu thành lập, đã cùng đội ngũ QT của diễn đàn vượt qua nhiều thử thách trong quá trình vận hành.

Nếu doanh nghiệp bạn ở Miền Trung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi( theo các địa chỉ bên dưới), nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi để tư vấn cho doanh nghiệp bạn một giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển CNTT tại doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giải Pháp và Kinh Doanh CNTT Vĩ Nam.
Địa chỉ: 113 A Lê Đình Lý – TP. Đà Nẵng.
vinabits.com.vn/
Mọi chi tiết xin liên hệ: Thanh Nga
ĐT: 0976 887 908, 0932 406 708

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết